เทคนิคการเล่น Dragon tiger สามารถเอาชนะได้ 10 ตารวด

Spread the love

         การเล่นเดิมพันเกม Dragon tiger ออนไลน์ ขอแค่นักพนันได้มีเทคนิคในการเล่นเดิมพันหรือเคล็ดลับในการเล่นเดิมพันที่ดี ก็จะสามารถคว้าผลกำไรได้แบบง่ายๆ โดยที่ผุ้เล่นเดิมพันมือใหม่ก็จะไม่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีในการเล่นเดิมพันให้ยุ่งยากเลย

         เพราะการเล่นเดิมพันเกม Dragon tiger ก็จะเล่นเดิมพันไพ่ฝ่ายละ 1 ใบ วัดคะแนนกัน ฝ่ายไหนได้คะแนนเยอะ ก็จะชนะพนันไป โดยไพ่ K แต้มมากที่สุด 13 คะแนน และไพ่ A ก็จะได้มีแต้มน้อยที่ด เท่ากับ 1 แต้ม ถ้าหากผู้เล่นเดิมพันอยากที่จะเอาชนะพนันในการเล่นเดิมพันเกมเสือมังกรออนไลน์สัก 10 ครั้งรวด ก็จะได้มีขั้นตอนในการเล่นเดิมพัน ดังต่อไปนี้

  1. เลือกโต๊ะเล่นเดิมพัน ให้เน้นตารางบันทึกสถิติสวยๆ หรือ ใช้เทคนิควางเดิมพันการเค้าไพ่มังกร ที่จะได้ออกฝ่ายชนะเดิมพันต่อเนื่องกัน ก็จะสามารถทำผลกำไรได้จำนวนมากมาย เทคนิคมังกรนี้เหล่าเซียนเดิมพันได้ชื่นชอบใช้กันบ่อยๆ
  2. คำนวณจากตาางบันทึกสถิติของการออกผลลัพธ์ย้อนหลัง 5 ครั้ง ดูว่าฝ่ายไหนที่ได้ออกเยอะมากที่สุด ก็ให้เลือกวางเดิมพันตามที่ฝ่ายนั้น
  3. ลงเงินเดิมพัน แบ่งจำนวนเงินต้นทุนจำนวน 10 กอง ด้วยจำนวนเงินที่เท่าๆกัน ก็ควรที่จะเริ่มต้นที่จำนวนเงินเดิมพันน้อยๆก่อน จากนั้นก็ให้เริ่มเล่นพนันเท่ากันทุกครั้ง
  4. ลงเงินเดิมพันให้ครบ 10 ครั้ง แล้วดูผลของกำไรได้มาเท่าไหร่ หรือ เสียไปเท่าไหร่
  5. ถ้าหากได้รับผลกำไร ก็ให้ลงเงินเดิมพันไปอีกครั้ง แต่ก็ให้เลือกโต๊ะเล่นเดิมพันใหม่ เน้นเคล็ดลับการเค้าไพ่มังกรเหมือนเดิม และก็อย่าพึ่งรีบร้อนวางเดิมพัน ถ้าหากดูแล้วการเค้าไพ่มังกรยังไม่มา ก็ให้หยุดเล่นเดิมพันในทันที

         สิ่งที่สำคัญในการเล่นพนันเกมเสือมังกรออนไลน์นั้น ก็ควรที่จะเรียนรู้ลักษณะของไพ่ที่ได้ออกมาให้ดี และเลือกเล่นเดิมพันในช่วงระยะเวลาที่เหมาะสม ถ้าหากการเค้าไพ่ไหนที่ยังไม่แน่ใจ ก็อย่าเพิ่งวางเงินเดิมพัน ก็ให้หยุดรอสักแปบ หรือย้ายโต๊ะเล่นเดิมพันใหม่ แล้วค่อยที่จะเริ่มต้นเล่นพนัน

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

เสือมังกร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *