เคล็ดลับการเล่น เสือมังกร หรือ Dragon tiger ให้ได้กำไรง่ายที่สุด

Spread the love

         Dragon tiger ก็ถือว่าเป็นเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ที่เหล่านักพนันมือใหม่นั่นก็ควรที่จะทดลองเล่นเดิมพัน เพราะเป็นเกมเดิมพันที่สามารถเล่นได้ง่าย สามารถทำความเข้าใจไม่ยากเพียงแค่ 2 นาทีก็สามารถเข้าเล่นพนันได้เลย เพราะเสือมังกรนั่นได้เป็นเกมเดิมพันประเภทไพ่ที่จะใช้ ไพ่ฝ่ายละ 1 ใบ ตัดสินคะแนนให้ได้รู้ผลลัพธ์การ แพ้ชนะ โดยคะแนน K = 13 มากที่สุด , Q = 12 , J = 11 และ A = 1 ส่วนไพ่ที่เหลือก็จะนับไปตามจำนวนคะแนนหน้าไพ่แค่นั้น ก็วางเงินเดิมพันแล้วรอลุ้นผลลัพธ์แบบง่ายๆ

         การเล่นพนันเกมไพ่ Dragon tiger ก็ถือได้ว่าเป็นเคล็ดลับที่ให้ได้รับเงินได้เยอะที่สุด เพียงแค่คาดเดาผลลัพธ์ฝ่านชนะเดิมพัน ฝ่ายเสือ หรือ ฝ่ายมังกร แค่นั้น ส่วนเคล็ดลับมนการเล่นพนันให้ได้รับเงิน ก็ให้นักพนันได้ดูว่า ผลลัพธ์ครั้งล่าสุดนั่นอยู่ฝ่ายไหน ดังนั้นถ้าหากฝ่ายเสือชนะ คราวต่อไปก็จะได้มีเปอร์เซ็นที่จะได้ออกฝ่ายมังกร หรือก็อาจจะออกฝ่ายเสืออีกก็เป็นไปได้

         แต่ก็จะต้องดูว่า ฝ่ายเสือได้ชนะเดิมพันมากี่รอบแล้ว เพราะว่าในกรณีที่จะออกไพ่ฝ่ายเสือชนะเดิมพันเยอะๆ อย่างน้อยก็จะมีแค่ 3 – 5 รอบ หรือเยอะกว่านี้ก็ควรที่จะดูจากตารางสถิติในครั้งที่เล่นเดิมพันให้ดีๆ และควรที่จะเปลี่ยนเล่นเดิมพันอีกฝ่ายเพื่อให้มีความเป็นไปได้เยอะกว่า และย้ายโต๊ะเล่นเดิมพันเมื่อชนะพนันสัก 2 ครั้ง

         อีกเคล็ดลับที่เหล่าผู้เล่นดิมพันได้ชื่นชอบนำมาใช้บ่อยๆ ก็คือ การอ่านการเค้าไพ่เพื่อทายลักษณะของเกมเดิมพันว่าจะได้ออกผลลัพธ์ฝ่ายไหน ก็เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเดิมพันได้ อย่างเช่น การเค้าไพ่มังกรที่ได้ออกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต่อเนื่องกันยาวๆ ยิ่งจะสามารถทำให้ได้กอบโกยผลกำไรได้แยยง่ายๆ มักจะเกิดขึ้นมา 5 – 7 ครั้ง และการเค้าไพ่ปิงปอง ก็จะเป็นการออกผลลัพธ์ที่เปลี่ยนกันไปมาในระหว่างฝ่ายเสือกับฝ่ายมังกรนั่นเอง

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Dragon tiger

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *